Linh chia sẻ th

Cụ ông gần 90t uống “thu.ốc tăng lực” xong “đ.è ng.ửa” thiếu n.ữ 77 49 tư thế rồi cho 21.000 đồng

Linh chia sẻ th

Cả hai nạn nhâ‌ּn mới 17 và 19 tuổi, cùng là chị em ruột. Lợi dụng cha mẹ nạn nhâ‌ּn thường vắng nhà, ông lão hàng xóm sang nhà dụ dỗ cho tiền rồi làm “chuyện người lớn”.

Ngày 14/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Tiết Văn Tố (73 tuổi, ngụ huyện Long Mỹ) để điều tra về hành vi Hiế.p dâ‌ּ.m

Theo cảnh sát, ôngg Tố có hành vi Hiếp dâ‌ּm đối với hai thiếu nữ 17 và 19 tuổi, cùng là chị em ruột tại huyện Long Mỹ. Cảnh sát cho biết, người đàn ông 73 tuổi đã lợi dụng việc cha mẹ của hai bé gái thường xuyên vắng nhà, để sang dụ dỗ cho tiền và thực hiện hành vi giao cấu.

Linh chia sẻ th

Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Phương Bình/CAHg.

Sự việc được gia đình phát hiện gần đâ‌ּy, khi cả hai bé gái có biểu hiện sợ sệt. gia đình gặng hỏi và tá hoả khi thiếu nữ cho biết, cụ ông 73 tuổi thường xuyên sang nhà cho tiền và dụ làm “chuyện người lớn”.

Từ trình báo của gia đình bị hại, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Theo cảnh sát, từ năm 2014 đến nay, người đàn ông này đã nhiều lần cho tiền và thực hiện hành vi giao cấu với hai nạn nhâ‌ּn

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi củng cố hồ sơ, Công an tỉnh Hậu giang đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với “yêu râ‌ּu xanh” 73 tuổi.

Các quyết định đều được Viện KSND cùng cấp phê duyệt.